Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl

Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl

Mã: ADGMG

Trạng thái: còn hàng

1.400.000 ₫
Điện Thoại:
.

Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl

Thông Tin Sản Phẩm: Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl

Âm đạo giả Mini Girl được thiết kế dành riêng cho các anh chàng thích sự lạ lẫm nhưng vẫn cho cảm giác như làm tình với cô nàng bằng xương bằng thịt bởi bên ngoài vẻ đẹp giống thật đến khó tin thì bên trong , các hạt nổi và đường gân sẽ ôm trọn, vuốt ve cậu bé như được chăm sóc bởi cô nàng hư hỏng thật. Mini Girl là dòng đồ chơi tình dục độc đáo và lạ mắt nhất trên thị trường.


Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl 1 Điều đặc biệt ở chỗ, âm đạo giả Mini Girl có một khoang chứa nước, khi đổ đầy nước vào, âm đạo sẽ tự căng phồng, mềm mọng như cô nàng mới lớn vậy, để tạo được cảm giác ấm áp hay mát lạnh thì bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp, hẳn sẽ rất phê. Khi tháo hết nước ra, âm đạo Mini Girl sẽ tự động co nhỏ lại tạo hình dáng xinh xắn nhưng vẫn không kém phần cuốn hút.


Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl 2 Âm đạo giả bơm nước cực phê – Mini Girl 3 Hãy thoa thêm chút gel bôi trơn hoặc dùng thêm bao cao su có chứa gel bôi trơn để tránh khô rát, khiến từng nhịp yêu trơn tru nhé.


Xuất xứ: Nhật Bản


Kích thước to nhỏ tùy vào lượng nước được bơm vào bên trong âm đạo