Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER

Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER Hàng USA Tăng Kích Thước 5 Phân

Mã: LTEX

Trạng thái: còn hàng

460.000 ₫
Điện Thoại:

Giờ đây mối lo của anh em nam giới về kích thước chim nhỏ không làm vợ sướng đã được xua tan hoàn toàn với Bao Cao Su Đôn Dên LoveToy X-TENDER dòng sản phẩm giúp dương vật nam giới to hơn và đặc biệt dài hơn đến 5cm. Sản phẩm thuộc dòng bao cao su đôn dên cao cấp với chất liệu silicone siêu mềm và hình dáng giống thật.

Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER Hàng USA Tăng Kích Thước 5 Phân

Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp LoveToy X-TENDER giúp dương vật to và dài hơn mang đến cho nàng trải nghiệm đặc biệt như đang chơi với Trai Tây chứ không phải mấy anh chàng Nam Á với kích thước nhỏ không bao giờ giúp nàng thỏa mãn. bao cao su đôn dên cao cấp LoveToy X-TENDER giống thật Thiết kế màu da giống thật ôm khít dương vật mang đến một ánh nhìn một trải nghiệm tuyệt vời trong đời sống tình dục. Sản phẩm phù hợp với những cặp đôi hứng thú tình dục mang đến cho nhau những cung cấp cảm xúc khác lạ mà khó lòng nàng được tận hưởng.


Không một phụ nữ nào có thể từ chối một anh chàng có kích thước dương vật lớn, vì vậy mục đích của nam giới luôn là tìm mọi cách để dương vật lớn hơn giúp nàng thỏa mãn. Giờ đây với LoveToy X-TENDER nam giới không còn phải suy nghĩ tới vấn đề đó. bao cao su đôn dên cao cấp LoveToy X-TENDER tăng kích thước 5cm Cách sử dụng đôn dên LoveToy X-TENDER:


- Đeo khi dương vật cương cứng, sau đó thoa gel bôi trơn xung quanh bao cao su sau đó 2 bạn có thể nhập cuộc với những hứng thú đặc biệt.


- Sản phẩm với chất liệu silicone đặc biệt vì vậy có thể tái sử dụng nhiều lần.