Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

bao cao su đôn dên lưới thưa đặc đầu

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao cao su đôn đên Lưới thưa kín đầu

Bao cao su đôn đên Lưới thưa kín đầu tăng kích thước khủng

Mã: DDLD

Trạng thái: còn hàng

250.000 ₫
Điện Thoại:
.

Bao cao su đôn đên Lưới thưa kín đầu

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su đôn đên Lưới thưa kín đầu tăng kích thước khủng

Bao cao su đôn dên tăng kích thước Lưới thưa kín phần đầu được thiết kế giúp phái mạnh tăng thêm sự lựa chọn làm đồ chơi tình dục tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu, rất phù hợp làm màn dạo đầu, màn yêu được kéo dài và cuồng nhiệt hơn hẳn.


Bao cao su đôn dên lưới thưa 1 Mục đích chính của dòng bao cao su này là làm to và dài dương vật, giúp phái mạnh nâng cấp cậu nhỏ lên một kích thước khủng mới, to và dài hơn nhằm tăng cảm xúc cho phái nữ nhờ các đường gân lớn trên thân bao, khi nhập cuộc, các khoảng trống trong âm đạo được lâp đầy, cảm giác cậu nhỏ được ôm khít hơn, cảm xúc lạ lẫm và thích thú hơn rất nhiều.


Bao cao su đôn dên lưới thưa 2 Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp, khả năng đàn hồi tốt và ôm khít và có quai đeo chống tuột, dành cho cả người kích thước khiêm tốn hoặc trung bình đều có thể thoải mái dùng, có thể rửa đi rửa lại nhiều lần để tái sử dụng, mang tính kinh tế cao mà cảm xúc hơn hẳn các loại bao cao su dùng 1 lần thông thường.


Bao cao su đôn dên lưới thưa 3 Lưu ý phái mạnh nên dùng kèm gel bôi trơn để tránh khô rát cho bạn gái, bởi lúc này cậu nhỏ đã sở hữu kích thước khủng, nếu nàng không tiết đủ chất nhờn sẽ gây đau rát.


Xuất xứ: Nhật Bản


Kích thước: Trung Bình