Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

bao cao su đôn dên rung ngón tay phụ kích thích sâu điểm g

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao cao su Đôn Dên Rung Ngón tay

Bao cao su Đôn Dên Rung Ngón tay phụ kích thích cực đã cho vùng ngoài cô bé.

Mã: BCSRNT

Trạng thái: còn hàng

330.000 ₫
Điện Thoại:

Bao cao su Đôn Dên Rung Ngón Tay Phụ có thiết kế trơn đơn giản nhưng lôi cuốn và tạo ham muốn nhờ hình tượng y như cậu bé thật của nam giới. Khoác chiếc áo dày Đôn dên này lên mình, cậu bé sẽ có kích thước lớn hơn, sự nhạy cảm thái quá giảm bớt khiến nam giới lâu xuất tinh và dễ dàng làm chủ chuyện yêu bên bạn tình. Sản phẩm đã tạo nên sự khác biệt độc đáo khi không tập trung kích thích nhiều cho vùng trong âm đạo như các dòng bao cao su đôn dên khác, mà xoay ngoáy và massage cực đã vùng âm hộ hậu môn nhờ sự sáng tạo thêm bộ phận rung ngón tay phụ, mang tới sự hưng phấn mãnh liệt khiến các nàng ham mê không ngừng.

Bao cao su Đôn Dên Rung Ngón tay

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Đôn Dên Rung Ngón tay phụ kích thích cực đã cho vùng ngoài cô bé.

-    Thiết kế trơn mịn giúp tăng kích thước dương vật cỡ lớn cho nam giới, kết hợp ngón tay phụ cùng chế độ rung cực mạnh kích thích cả trong lẫn ngoài cho phái nữ.


-   Bao cao su đôn dên rung ngón tay phụ được sản xuất từ chất liệu silicone cao cấp, phù hợp vợi mọi cơ địa và không gây dị ứng.


- Ngoài khả năng phòng tránh thai và bây lây truyền đây cũng là dòng bao cao su với tính năng không thua kém gì một sản phẩm đồ chơi tình dục với sóng rung mạnh mẽ sẽ truyền cảm hứng cho cả nam và nữ để có những giây phút viên mãn hơn trong đời sống tình dục


bao cao su đôn dên rung ngón tay phụ kích thích âm đạo


Kích thước: Dài 18cm x rộng 4cm


Màu sắc: trong - hồng nhạt


Thương hiệu: Baile


Sản xuất nhập khẩu: USA