Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot  hạt nổi ngọc trai

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly

Bao Cao Su đẳng cấp Jex Glamourous Butterfly Dot Hạt Nổi Ngọc Trai

Mã: Jex Glamourous Butterfly Dot

Trạng thái: còn hàng

236.000 ₫
Điện Thoại:

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot là sản phẩm đột phá về tính năng và kiểu dáng, được dành cho quý ông yêu chuộng sự hoàn hảo. Với 1350 hạt nổi ngọc trai phủ trên bao, kết hợp nhiều gel bôi trơn hai mặt giúp quý bà cảm nhận từng đợt từng đợt khoái cảm dâng trào. Sự cọ xát gia tăng bởi lượng hạt nổi khiến cả thế giới như ngừng quay, hai bạn chỉ còn thấy những âm thanh diệu kì từ dòng suối tiên và tận hưởng niềm khoái lạc. Với thiết kết tinh tế, kiểu dáng trẻ trung, đồng thời thừa hưởng đặc điểm không có bóng ở đầu bao, sản phẩm càng thêm phần hấp dẫn. Chất liệu tự nhiên, không mùi, không dị ứng, không màu, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được đánh giá là dòng bao cao su đẳng cấp số một Nhật Bản.

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Cao Su đẳng cấp Jex Glamourous Butterfly Dot Hạt Nổi Ngọc Trai

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot chứa rất nhiều hạt ngọc trai nổi, lên tới 1350 hạt, đây là dòng bao cao su cao cấp, dù bạn ít cảm xúc hay lãnh cảm tình dục cũng sẽ được kích thích tột độ với khoái cảm dâng trào.


Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung lượng gel bôi trơn giúp quá trình yêu thêm phần mềm mượt trơn tru, đồng thời tránh tình trạng khô rát, viêm nhiễm âm đạo.


bao cao su JEX Glamourous Dot


Jex Glamourous Butterfly Dot không có bóng đầu bao, không cần đẩy hết hơi trước khi đeo bao, tiết kiệm thời gian và không làm gián đoạn cảm hứng yêu của đôi bạn.


Sản phẩm sản xuất từ mủ cao su tự nhiên, an toàn khi sử dụng.


Chất liệu:  Được sản xuất từ chất liệu cao su tư nhiên không mùi, không dị ứng.


Sản xuất: JEX


Nhập Khẩu: Nhật Bản


Đóng gói:  8 bao/hộp


Kiểm tra hạn dùng


 cầu.