Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

đồ chơi tình dục dương vật giả có rung rockin dong

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương vật giả có rung Rockin Dong

Đồ chơi tình dục - Dương vật giả có rung Rockin Dong

Mã: DVRD

Trạng thái: còn hàng

600.000 ₫
Điện Thoại:

Phụ nữ Châu Á thường được biết đến với sự thùy mị và nết na, chính vì vậy rất khó để họ dễ dàng cởi mở tìm kiếm thú vui nhằm thỏa mãn những nhu cầu sinh lý bản năng bùng cháy trong mình. Và Dương vật giả có rung Rockin Dong ra đời chính là sự lựa chọn hoàn hảo tế nhị cho phái nữ tìm lại được bản thân, dám yêu và dám tận hưởng cảm xúc thăng hoa để làm mới cuộc sống cho chính mình, đừng ngại sắm cho mình một chiếc đồ chơi người lớn cho nam nữ để chiều chuộng bản thân. Sản phẩm có thiết kế chân thực như một cậu bé thật của chàng, điểm xuyết là những đường gân nổi tinh tế kết hợp chế độ rung êm ái có thể dễ dàng đi sâu và kích thích cực đã cho vùng nhạy cảm của nàng, mang tới sự hưng phấn mãnh liệt và những khoái cảm dâng trào khiến nàng không ngừng rên lên vì sướng.

Dương vật giả có rung Rockin Dong

Thông Tin Sản Phẩm: Đồ chơi tình dục - Dương vật giả có rung Rockin Dong

 Dương Vật giả Rockin Dong thuôc phân khúc giá cả vừa phải, có hình dáng bắt mắt và bán chạy nhất, dành cho chị em ngại sử dụng máy móc phức tạp mà vẫn tạo cảm giác thật, không kém gì các đồ chơi tình dục dạng đa năng trên thị trường.


Chỉ cần lắp 2 pin con thỏ 2A bán rộng rãi ở tạp hóa, thoa thêm chút gel bôi trơn hoặc đi một chiếc bao cao su là đủ cho một cuộc yêu nồng cháy.


đồ chơi tình dục dương vật giả rockin dong


Chất liệu: Núm điều khiển nhựa ABS, Dương Vật sử dụng chất liệu silicone


Kích thước: Dài 23cm x 3.5cm


Nguồn:  sử dụng pin 2 Pin AA


Hãng sản xuất: Baile