Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Epic 10ml

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
thuốc xịt cao cấp Epic - Mỹ

Cách quan hệ lâu ra với thuốc xịt cao cấp Epic - Mỹ

Mã: TXEP

Trạng thái: còn hàng

800.000 ₫
Điện Thoại:

Với nam giới mắc chứng yếu sinh lý, hoặc nam giới khỏe mạnh nhưng nhu cầu của vợ hay bạn gái quá cao không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý cho nàng, thì đây chính là nguyên nhân chính không thể hòa hợp đời sống tình dục khiến tình cảm bị rạn nứt ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình cảm của cả hai. Với nam giới là sự thiếu tự tin ngại yêu còn ở nữ giới là sự thèm khát, thiếu thỏa mãn nhu cầu sinh lý không thể thiếu trong đời sống tình dục. Nhưng đó là chỉ là câu chuyện quá khứ, ở thời đại công nghệ y học hiện đại thì vấn đề đó hoàn toàn được giải quyết với thuốc xịt trị xuất tinh sớm cao cấp Epic được sản xuất bởi Lifestyles đã được cục y tế Mỹ FDA chứng nhận không ảnh hưởng tới sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

thuốc xịt cao cấp Epic - Mỹ

Thông Tin Sản Phẩm: Cách quan hệ lâu ra với thuốc xịt cao cấp Epic - Mỹ

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Epic được sản xuất tại hãng dược phẩm danh tiếng thế giới Lifestyles mang đến niềm tin và độ an toàn cao khi dùng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên thành phần chính đó là hàm lượng Lidocaine 10%, hoạt chất gây tệ nhẹ giúp ngăn kích thích tại phần đầu dương vật từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ có thể lên đến 45 phút.


thuốc xịt trị xuất tinh sớm cao cấp epic Khi sử dụng Epic nam giới không cần nghĩ đến những loại đồ chơi tình dục để kéo dài thời gian quan hệ cho nữ giới.


Sản xuất: Lifestyles


Xuất xứ: Mỹ


Dung tích : 10ml Xịt trực tiếp 1 đến 2 hơi vào phần đầu dương vật. Xịt trước quan hệ 3 phút