Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao cao su đôn dên Invi Sexy

Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới Kích Thích Tột Độ

Mã: DDIV

Trạng thái: còn hàng

300.000 ₫
Điện Thoại:
.

Bao cao su đôn dên Invi Sexy

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới Kích Thích Tột Độ

Bao cao su đôn dên Invi Sexy dòng bao cao su có thiết kế mới mẻ và khác lạ nhất trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế đột phá mang đến cảm giác hưng phấn và kích thích nhất cho cả nam và nữ.


Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới 1 + Gân lớn và hở mang đến cảm giác da chạm da, hơi ấm của âm đạo và dương vật hòa quyện vào nhau. Gân lớn cọ sát vào âm đạo kích thích giúp chị em sướng hơn khi nhập cuộc, sản phẩm lai giữa bao cao su đôn dênđồ chơi tình dục, Invi Sexy lưới hở vì vậy không có khả năng phòng tranh thai hay ngăn bệnh truyền nhiễm vì vậy nam giới có thể đeo bao cao su thường sau đó đeo bao cao su đôn dên Invi Sexy.


Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới 2 + Rung siêu mạnh giữa thân bao: sản phẩm đôn dên Invi Sexy gắn cục rung siêu mạnh nằm giữa thân bao, khác biệt hoàn toàn so với các dòng đôn dên có mặt trên thị trường. Cục rung nằm giữa thân bao vì vậy sóng rung sẽ được truyền khắp thân bao và dương vật giúp âm đạo nữ giới được mát xa hoàn toàn trong lúc quan hệ.


+ Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicone mềm mại, co giãn tốt theo kích thước dương vật. Sản phẩm có quai đeo chắc chắn vì vậy không xảy ra hiện tượng tuột bao trong lúc cao trào.


Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới 3 Màu sắc: đen - màu da


Kích thước: 13,5 cm * 3.5cm


Bao cao su đôn dên Invi Sexy - Siêu Rung, Dạng Lưới 4 Sản xuất: Baile


Xuất xứ: Hồng Kông