Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

bao cao su đôn dên lưới rung

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao cao su Đôn Dên Lưới Rung

Bao cao su Đôn Dên Lưới Rung phiên bản đặc biệt.

Mã: DDLR

Trạng thái: còn hàng

300.000 ₫
Điện Thoại:

Bao cao su Đôn Dên Lưới Rung là một trong những phiên bản đặc biệt nhất của dòng bao cao su đôn dên bởi vừa làm đôn tăng kích thước dương vật mà không hề đánh mất đi cảm giác được tiếp xúc da thịt với vùng âm đạo ấm nóng của nàng. Sản phẩm được thiết kế rất độc và lạ đơn giản chỉ như một chiếc rọ lưới mềm mại chùm lên cậu bé, sử dụng những gân lưới cọ xát lên thành âm đạo, chế độ rung tự động kích thích sâu và rộng khiến cho phái nữ đê mê trong hạnh phúc thăng hoa. Bao cao su đôn dên lưới rung được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp, đảm bảo tính đàn hồi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bao cao su Đôn Dên Lưới Rung

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Đôn Dên Lưới Rung phiên bản đặc biệt.

- Đa tốc độ rung, mỗi nhịp rung là một cảm giác gây tê và sóng rung truyền sâu vào âm đạo khác nhau giúp nước nhờn chảy nhiều, chị em dễ dàng lên đỉnh 


-  Thiết kế dạng lưới cùng chế độ rung kích thích cả trong lẫn ngoài cho phái nữ.


- Thiết kế tuyệt đỉnh và khác lạ nhất trên thị trường, đây là dòng đồ chơi tình dục kích thích và không có tác dụng phòng tránh thai cũng như bệnh lây truyền.


bao cao su đôn dên lưới rung đa tốc độ


=> Để tăng thêm thời gian quan hệ giúp phái nữ lên đỉnh sung sướng, nam giới có thể tham thảo thêm sản phẩm Stud 100 với tính năng chính là trị xuất tinh sớm. Với dòng sản phẩm đặc biệt này nam giới có thể mây mưa với bạn gái có thể lên đến hàng tiếng đồng hồ.


Sản xuất từ chất liệu Silicon y tế độ con giãn cao ôm khít dương vật


Kích thước: Dài 11cm x rộng 3,6cm


Xuất xứ: Hoa Kỳ