Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C

Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C

Mã: HMPJ

Trạng thái: còn hàng

250.000 ₫
Điện Thoại:
.

Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C

Thông Tin Sản Phẩm: Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C

Thay vì kích thích qua đường âm đạo đã trở nên nhàm chán, ngày nay các dụng cụ giải tỏa sinh lý qua đường cửa sau hay còn gọi là hậu môn được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng vì lợi ích sản phẩm mang lại. Đó là cách làm tình khác lạ mang đến trải nghiệm tình dục sướng khác hẳn so với thủ dâm qua âm đạo. Sản phẩm phù hợp với cặp đôi muốn tìm cảm giác tình dục mới hay các cặp less muốn mang lại hạnh phúc cho ban tình.


Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C 1 Sản phẩm có thể sử dụng bằng tay hoặc gắn mặt phẳng như: nền nhà, tường, kính, bàn, bếp... Ngoài tính năng chính là sử dụng kích thước qua đường hậu môn, Prof.Jason C cũng có thể sử dụng thủ dâm qua đường âm đạo thay thế cho các loại dương vật giả. Prof.Jason C thuộc dòng đồ chơi tình dục nhỏ gọn vì vậy có thể dễ dàng mang trong người, túi xách hoặc các chuyến công tác xa hay du lịch.


Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C 2 Phần thân dụng cụ thủ dâm hậu môn Prof.Jason C là những đường gân cuộn sóng giúp massage những dây thân kinh khoái cảm trong hậu môn.


Chất liệu: T-Skin


Kích thước: 9.3cm x 2.5cm


Xuất xứ: Hồng Koong


Dụng cụ thủ dâm đường hậu môn Prof.Jason C 3