Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả chàng cao bồi da đen Black Guy

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương vật giả chàng cao bồi da đen Black Guy

Dương vật giả chàng cao bồi da đen Black Guy – Chống thấm mềm mướt siêu sướng

Mã: DVGG

Trạng thái: còn hàng

800.000 ₫
Điện Thoại:

Dương vật giả Black Guy lấy cảm hứng từ anh chàng Châu Phi da đen rắn rỏi, nhằm tạo cảm giác mới lạ và vô cùng mạnh mẽ cho chị em, sản phẩm được thiết kế giống thật, từ đường gân mạnh mẽ tạo ham muốn rực lửa. Sản phẩm khiến chị em có cảm giác được chiều chuộng bởi một gã cao lớn, không biết mệt mỏi, cơn phê được kết thúc bằng cơn rạo rực, lên đỉnh nhanh chóng, thật khó lòng cầm cự nổi bởi của quý hấp dẫn đến vậy. Đừng quên sử dụng gel bôi trơn hoặc choàng một chiếc bao cao su gai để giúp sản phẩm thêm trơn mượt và hầm hố hơn.

Dương vật giả chàng cao bồi da đen Black Guy

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả chàng cao bồi da đen Black Guy – Chống thấm mềm mướt siêu sướng

Sản phẩm có thế mạnh là chất liệu silicon siêu tốt, dẻo dai, mang lại trải nghiệm sung sướng nhất cho chị em, khi sờ tay tạo cảm giác như đang được mục sở thị cậu nhỏ của anh chàng cao bồi thật sự, điều này đóng góp rất lớn để đem lại cơn ham muốn cho chị em.


Đồ chơi người lớn, bao cao su đôn dên và xịt trị xuất tinh sớm là những món đồ không thể thiếu giúp anh em tự tin chinh phục bạn tình, khiến nàng thán phục


dương vật giả cao bồi da đen black guy 2 Tuy rằng không được gắn động cơ rung nhưng sản phẩm vẫn thu hút chị em bởi thiết kế giống thật đến 99%, khả năng làm tình bền bỉ không biết mệt, kích thước tiêu chuẩn châu phi sẽ khiến các nàng chỉ muốn kéo dài cuộc yêu đến bất tận. Các chị em chưa chồng, chồng hay đi công tác hay less, thậm chí các cặp đôi muốn đổi gió đều phù hợp dùng dương vật giả này, sẽ khiến cuộc yêu trở thành một màn chơi tay ba vô cùng dữ dội.


dương vật giả cao bồi da đen black guy 1 Xuất xứ: Hongkong


Kích thước: 22.5cm * 5cm