Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

đồ chơi tình dục Ngón Tay Rung Cao Cấp Cho Âm Đạo Và Hậu Môn SINMIS

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Đồ Chơi Tình Dục Ngón Tay Rung Cao Cấp Cho Âm Đạo Và Hậu Môn SINMIS

Mã: MSHM

Trạng thái: còn hàng

480.000 ₫
Điện Thoại:

Đồ chơi tình dục mới lạ và văn minh ngón tay tình ái SINMIS, dụng cụ tình dục thay thế ngón tay thủ dâm đơn giản của bạn tình, trông giống nhưng không phải trứng rung tình yêu, đem lại cảm giác lạ lẫm thích thú. Sản phẩm với Đa Chế Độ Rung cao trào mạnh mẽ, kích thích khoái cảm cao trào trong đời sống tình dục. SINMIS với thiết kế Ngón Tay mềm mại rung, móc thẳng vào bên trong Âm Đạo hay Hậu Môn, thọc và chạm sâu vào mọi ngóc ngách trong âm đạo. Với SINMIS giờ đây bạn có thể không cần thủ dâm bằng tay với những nguy cơ nhiễm trùng vùng kín vì móng tay khi kích thích mạnh có thể gây trầy xước thậm chí và rách sâu trong âm đạo.

Thông Tin Sản Phẩm: Đồ Chơi Tình Dục Ngón Tay Rung Cao Cấp Cho Âm Đạo Và Hậu Môn SINMIS

Đồ chơi tình dục ngón tay rung với thiết kế co giãn và đàn hồi tốt vì vậy có thể luồn lách, chọn ngoáy khắp vùng kín của nàng, mơn trớn massage nhẹ nhàng bên ngoài phần môi lớn, môi bé đến khi cao trào thì bắt đầu thọc sâu massage toàn bộ vùng kín trong âm đạo nàng. Đảm bảo hiếm có đồ chơi tình dục nào khiến chị em hứng thù đến vậy, hẳn nàng sẽ mong chờ được đến lần làm tình tiếp theo


Ngón Tay Rung Cao Cấp Cho Âm Đạo Và Hậu Môn SINMIS Sản phẩm giúp đổi mới phong cách yêu, cũng là cách mà anh em nam giới giúp người tình trải nghiệm những cung bậc cảm giác mới lạ trong đời sống tình dục. Hay các nàng độc thân có thể kết hợp SINMIS với một chiếc dương vật giả, với bộ sưu tập này thì chị em luôn luôn lên đỉnh sung sướng trong tình dục mà quên đi và không cần đến một anh chàng làm tình bên cạnh. Nếu bạn đã có cả bộ sưu tập dương vật giả hay máy rung rồi mà chưa rinh sản phẩm ngón tay rung của chúng tôi thì đừng chần chừ nhé.


Chất liệu: Silicone


Rung: có rung


Pin: 2 pin AA


Hãng sản xuất: Nanone


Xuất xứ: Nhật Bản


Cách sử dụng: Nắp pin và bật chế độ rung sau đó massage toàn bộ các điểm nhạy cảm trên cơ thể như: nhũ hoa, mông, môi lớn, môi bé và âm đạo.


Ngón Tay Rung âm đạo và hậu môn SINMIS kích thích nữ giới