Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương Vật Giả 2 trong 1 Flexi Vibe

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương Vật Giả 2 trong 1 Flexi Vibe

Dương Vật Giả 2 trong 1 Flexi Vibe

Mã: DVFV

Trạng thái: còn hàng

450.000 ₫
Điện Thoại:
.

Dương Vật Giả 2 trong 1 Flexi Vibe

Thông Tin Sản Phẩm: Dương Vật Giả 2 trong 1 Flexi Vibe

Dương Vật Giả Flexi Vibe dòng đồ chơi tình dục có thiết kế hòa hợp có thể kích thích 2 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới đó là âm đạo và hậu môn. Sản phẩm có thiết kế thuôn nhỏ về phần đầu với những nếp gấp khúc giúp cho Flexi Vibe dễ luồn lỏi sâu trong hậu môn và chạm đến những dây thần kinh khoái cảm nhất.


Dương Vật Giả Flexi Vibe 1 Khác hoàn toàn các loại dương vật giả trên thị trường, Dương Vật Flexi Vibe có thiết kế đặc biệt với những điểm gấp khúc liên tục tạo ra những cơn co thắt dồn dập khi tự sướng. Không chỉ kích thích đơn giản, sản phẩm sỡ hữu đa tốc độ rung giúp chị em massage toàn bộ hậu môn và âm đạo mang đến cảm giác sung sướng từ trong ra ngoài.


Dương Vật Giả Flexi Vibe 2 Sản phẩm phù hợp với cặp đôi muốn tìm những món đồ chơi tình dục độc lạ hay những cô nàng độc thân khám phá các vùng nhạy cảm trên cơ thể.


Dương Vật Giả Flexi Vibe 3 Do âm đạo và hậu môn là hai môi trường khác nhau vì vậy khi sử dụng Dương Vật Flexi Vibe kích thích cùng lúc 2 điểm nhạy cảm trên cần đeo thêm bao cao su. Khi kích thích hậu môn thì đeo bao mới dùng cho bộ phận này, nếu chuyển sang âm đạo thì tháo ra hoặc thay bao mới hoàn toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm do mộn môn là cơ quan chứa nhiều loại vi khuẩn có hại.


trứng rung đôi leten vibra 4 Chiều dài sản phẩm: 19 cm Chất liệu: TPR+ ABS Pin: 2 pin AAA Sản xuất: Baile Xuất xứ: Mỹ Dương Vật Giả Flexi Vibe 5