Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi Gai

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao Cao Su Đôn Dên Superme

Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi - Siêu Gai Cực Lớn

Mã: DDSPM

Trạng thái: còn hàng

200.000 ₫
Điện Thoại:
.

Bao Cao Su Đôn Dên Superme

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi - Siêu Gai Cực Lớn

Với một tín đồ mê các dòng bao cao su với bi gai khủng thì không thể bỏ qua Bao Cao Su Đôn Dên Superme với những hạt Bi và Gai nổi vô cùng lớn mang lại cảm giác kích thích mãnh liệt tột đỉnh cho người sử dụng.


Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi Gai 1 Với thiết kế bi, gai to và hầm hố như vậy nhìn có vẻ sản phẩm vô cùng cứng nhắc và có thể gây đau hay khó quan hệ? Nhưng không Superme vô cùng mềm mại vì được sản xuất từ chất liệu silicone vô cùng mềm mại co giãn, đàn hồi theo mọi kích thước dương vật. Bao Cao Su Đôn Dên Superme kháng khuẩn cao an toàn khi sử dụng.


Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi Gai 2 Điểm nhấn đặc biệt với những đường Bi Gai to chạy dọc thân bao giúp cọ xát mạnh vào âm đạo trong quá trình quan hệ giúp nữ giới sướng tột định khi được chồng hay người tình chiều chuộng bằng Bao Cao Su Đôn Dên Superme.


Ngoài kích thích mãnh liệt qua hệ thống Bi Gai siêu lớn Đôn Dên Superme cũng là công cụ hữu hiệu giúp tăng kích thước dương vật giúp nam giới có một cậu nhỏ to và dài không kém cạnh những diên viên phim người lớn.


Bao Cao Su Đôn Dên Superme Siêu Bi Gai 3 Chất liệu sử dụng: Silicone siêu mềm


Kích thước sản phẩm: 16.5cm x3.5cm


Nhãn hiệu: Chisa


Xuất xứ: Mỹ