Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật thủy tinh Crystal Color

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương vật thủy tinh Crystal Color

Dương vật thủy tinh Crystal Color - thời trang cá tính

Mã: DVTT

Trạng thái: còn hàng

550.000 ₫
Điện Thoại:
Dương vật thủy tinh Crystal Color

Dương vật thủy tinh Crystal Color

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật thủy tinh Crystal Color - thời trang cá tính

Khác với đa phần các loại đồ chơi tình dục có mặt trên thị trường thường được sản xuất từ chất liệu silicone hoặc nhựa ABS, Dương vật giả Crystal Color được sản xuất từ chất liệu thủy tinh dày và mịn. Ưu điểm của chất liệu thủy tinh là dễ dàng vệ sinh tránh được tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra do quá trình vệ sinh chưa được sạch sẽ và đặc biệt là sản phẩm hoàn toàn trống thấm nước vì vậy chị em có thể yêu mọi lúc, mọi nơi từ trên giường, nhà tắm, thậm chí đặc biệt hơn đó là bể bơi lãng mạng.


Dương vật thủy tinh Crystal Color 1 Sản phẩm được phủ một lớp thủy tinh đa sắc màu rất trẻ trung và đầy cá tính. Dương vật Crystal Color có thiết kế thuôn dài theo hình dương vật giúp chị em dễ dàng lên đỉnh và đạt đến khoái cảm cao nhất khi sử dụng. Tay cầm hình trái tim chắc chắn giúp chị em dễ dàng điều khiển dương vật theo cảm hứng của mình.


Dương vật thủy tinh Crystal Color 2 Dương vật thủy tinh Crystal Color 3 Để sản phẩm có thể xâm nhập dễ dàng bên trong âm đạo lên thoa một lớp gel bôi trơn trước khi sử dụng.


Chất liệu: Thủy tinh


Tổng chiều dài: 20.5cm


Đường kính: 2.3cm


Sản xuất: Nhật Bản


Trọng lượng 250g