Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả 2 đầu Holy Dong

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương vật giả 2 đầu Holy Dong

Dương vật giả 2 đầu Holy Dong thiết kế mềm mịn, hoàn toàn giống thật

Mã: DVGHLD

Trạng thái: còn hàng

1.150.000 ₫
Điện Thoại:
.

Dương vật giả 2 đầu Holy Dong

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả 2 đầu Holy Dong thiết kế mềm mịn, hoàn toàn giống thật

Dòng đồ chơi tình dục có thiết kế độc đáo, và mang đến sự thăng hoa tình dục thì không một sản phẩm nào có thể qua mặt được Dương Vật Holy Dong với thiết kế vô cùng ưu ái cho các cặp đồng tình nữ giúp cả hai cùng sướng và lên đỉnh cùng một thời điểm, đây cũng là sản phẩm được chị em độc thân, các cặp đôi săn lùng vì cùng một sản phẩm nhưng mang đến 2 trải nghiệm tình dục khác nhau mang đến cảm giác làm tình cùng với 2 chàng trai cùng lúc.


Dương vật giả 2 đầu Holy Dong 1 Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm là thiết kế giống hoàn toàn dương vật thật từ màu da, thớ thịt và rất mềm mịn. Sản phẩm có 2 nhánh được vật, một nhánh thẳng và mịn giúp thọc sâu trong âm đạo giúp quá trình tự sướng diễn ra một cách dễ dàng và trơn tru nhất. Nhánh dương vật cong với những đường gân nổi ngoáy móc trong âm đạo. Với 2 nhánh dương vật sản phẩm mang đến cho phụ nữ cảm giác làm tình tập thể với cùng lúc 2 chàng trai.


Dương vật giả 2 đầu Holy Dong 2 Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicone vì vậy vô cùng mềm mịn cho cảm giác như sờ và chạm vào dương vật thật.


Kích thước: 14cm x3.2cm - 15.5cm x3cm


Dương vật giả 2 đầu Holy Dong 3 Sản xuất: Chisa - Nhật Bản


Chất liệu sử dụng: silicone