Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật Love Ins đa màu sắc

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Dương vật Love Ins

Dương vật Love Ins - Đa màu sắc lựa chọn, 3 chế độ rung mạnh mẽ

Mã: DVGLI

Trạng thái: còn hàng

990.000 ₫
Điện Thoại:
.

Dương vật Love Ins

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật Love Ins - Đa màu sắc lựa chọn, 3 chế độ rung mạnh mẽ

Dương vật Love Ins thiết kế hoàn toàn giống thật với 3 màu sắc: Đen - Dương Vật Châu Phi, Nâu Sậm - Châu Á, Và Màu Da Sáng - Dương Vật Âu Mỹ. Sản phẩm giúp nữ giới thăng hoa bất tận với những cảm giác chân thật sướng không kém cạnh gì so với làm tình với nam giới, thậm chí với cấu tạo đăc biệt như to và dài kết hợp với đa sóng rung sản phẩm mang đến cảm giác sướng hơn hàng thật và lên đỉnh tuyệt đối hàng đêm.


Dương vật Love Ins Đa màu sắc 1 Sản phẩm sở hữu 3 chế độ rung: Nhẹ Nhàng - Trung Bình - Mạnh Mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tình dục đặc biệt. Khi khởi động với chế độ nhẹ nhàng massage, kích thích tăng khoái cảm với chế độ trung bình và lên đỉnh rên rỉ trong sung sướng với sóng rung mạnh mẽ cao trào.


Dương vật Love Ins Đa màu sắc 2 Dương vật Love Ins với đế hút chân không chắc chắn, tạo ra rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Với Love Ins nữ giới có thể yêu bằng tay hoặc gắn trực tiếp vào mọi mặt phẳng yêu hàng giờ đồng hồ mà không mỏi tay. Sản phẩm có thiết kế vô cùng hài hòa và bắt mắt, đây là một trong những sản phẩm chúng tôi đánh giá là có thiết kế tốt nhất trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng.


Dương vật Love Ins Đa màu sắc 3 Kích thước: 17cm x 4.1cm


Màu sắc: 3 màu da- nâu - đen


Chất liệu: silicone