Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Máy massage hậu muôn đuôi cáo – Mềm mịn rung êm ái

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Máy massage hậu muôn đuôi cáo

Máy massage hậu muôn đuôi cáo – Mềm mịn rung êm ái

Mã: DC

Trạng thái: còn hàng

350.000 ₫
Điện Thoại:
.

Máy massage hậu muôn đuôi cáo

Thông Tin Sản Phẩm: Máy massage hậu muôn đuôi cáo – Mềm mịn rung êm ái

Máy massage hậu môn được thiết kế độc đáo đẹp từ hình thức đến chất liệu siêu mềm khiến nàng không thể bỏ qua, những cặp đôi chăm chút cho cửa sau chính là những người tâm lý, luôn chăm sóc cho đời sống tình dục và không muốn bỏ sót bất kỳ miền sướng nào trong cơ thể. Sản phẩm có chế độ rung, điều chỉnh được từ nhẹ đến mạnh, chất liệu dương vật siêu mềm, đảm bảo không làm nàng tổn thương, mà ngược lại nàng sẽ nghiền như một công cụ đắc lực cho màn dạo đầu rực lửa.


Máy massage hậu muôn đuôi cáo 1 Tuy được thiết kế riêng cho cửa sau, nhưng máy massage hậu môn đuôi cáo vẫn có thể được sử dụng như một chiếc dương vật giả mini cho âm đạo nàng, lưu ý nên đeo một chiếc bao cao su vào máy để sử dụng, mỗi lần chuyển đổi khu vực để massage thì nên thay một chiếc bao cao su mới, nhằm bảo vệ sức khỏe tình dục cũng như vệ sinh máy được tốt hơn.


Máy massage hậu muôn đuôi cáo 2 Phần đuôi cáo được làm bằng chất liệu sợi lông nhân tạo, êm ái và mang vẻ quyến rũ kiêu sa cho nàng, phần dương vật chính được thiết kế từ chất liệu silicon siêu mềm dẻo cao cấp, có dây nối với điều khiển thuận tiện, chỉ cần lắp 2 pin con thỏ là sử dụng được luôn.


Máy massage hậu muôn đuôi cáo 3 Shop chúng tôi tin rằng đây là đồ chơi tình dục các anh em không thể thiếu được cho các chuyến du lịch cùng bạn đời bởi sự gọn nhẹ, tiện dụng và sự thăng hoa của chị em luôn gắn kết mối quan hệ của đôi bạn bền vững hơn.


Máy massage hậu muôn đuôi cáo 4 Màu sắc: Màu da


Kích thước cây rung: 10cm x2.8cm


Chất liệu: Silicon mềm