Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect

Bao cao su đôn dên tăng kích thước khủng – Lovetoy Perfect – Dành cho cô nàng khiêu khích

Mã: DDP2

Trạng thái: còn hàng

390.000 ₫
Điện Thoại:
.

Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su đôn dên tăng kích thước khủng – Lovetoy Perfect – Dành cho cô nàng khiêu khích

Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect có khích thước khủng, dài 21.5 cm gồm cả phần đôn lên, tuy nhiên phần diện tích sử dụng trong lòng chỉ vừa vặn 14.5cm, giúp quý ông nâng cấp cậu nhỏ lên to và dài như đàn ông Trâu Phi, dành thỏa mãn riêng cho cô nàng có nhu cầu cao, thích hàng khủng. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon + TPE an toàn, sờ mềm mịn như da thịt thật của cậu nhỏ, với màu da nâu rắn rỏi, thiết kế như thật, đường gân nổi cuộn, bao quy đầu hồng hào hấp dẫn. Chỉ thoạt nhìn thôi, bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect đã hớp hồn chị em, khiến nàng rạo rực cơn thèm khát.


<br />
Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect 1 Các anh em nên thoa thêm lớp gel bôi trơn bên ngoài bao cao su trước cuộc chinh phục nàng, giúp cho cậu nhỏ dễ dàng vào sâu hơn, tránh đau rát cho chị em khi tiết không đủ chất nhờn, bởi lúc này cậu nhỏ đã trở nên to khỏe rắn chắc như đàn ông Châu Phi, đảm bảo làm thõa mãn mọi cô nàng có nhu cầu tình dục mạnh mẽ nhất. Gel bôi trơn là chất được bào chế từ gốc nước an toàn, thân thiện với làn da cô bé, shop khuyến cáo nên sử dụng chung với tất cả các loại đồ chơi tình dục như âm đạo giả, dương vật giả và bao cao su đôn dên.


<br />
Bao cao su đôn dên Lovetoy Perfect 2 Đôn dên Lovetoy Perfect cũng có đầy đủ chức năng ngừa thai và tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như các loại bao cao su thông thường khác, nhưng ưu điểm là sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần, mang tính kinh tế cao.


Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu độc lạ của chị em, sản phẩm được gắn động cơ rung ở cuối bao, giúp massage cho cả đôi bạn, đem đến sự cuồng nhiệt cho màn dạo đầu, khi đưa vao trong, thanh rung sẽ nằm sát giữa cửa âm đạo và gốc dương vật chàng, kích thích cơn khoái cảm đến nhanh hơn.


Xuất xứ: Mỹ


Hãng sản xuất: Lovetoy


Màu sắc: Màu da


Kích thước: 21.5x 4.6cm


Chiều dài thực sử dụng: 14.5cm