Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In
Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật

Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật

Mã: DDQ

Trạng thái: còn hàng

60.000 ₫
Điện Thoại:
.

Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật

Khác với các loại bao cao su đôn dên trên thị trường có thể gây mất đi ít nhiều cảm xúc khi yêu do chất liệu quá dày và phủ kín toàn bộ dương vật. Bao Đôn Dên Đôn Đên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật không chỉ giúp dương vật dài hơn đến 3cm, mà hơn hết toàn thân dương vật vẫn được tiếp xúc trực tiếp với âm đạo ấp áp của nàng, khiến cảm giác sung sướng khó tả và vô cùng chân thật.


Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật 1 Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone vô cùng mềm mịn, sản phẩm có khấc ôm chặt lấy quy đầu dương vật vì vậy không thể gây ra tình trạng tuột bao cao su trong quá trình yêu.


Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật 2 Sản phẩm có chiều dài 5,8 cm và đường kính lên đến 4.3 cm giúp dương vật to và dài hơn đáng kể. Sản phẩm có vách chứa tinh trùng vì vậy ngoài việc đôn tăng kích thước dương vật vẫn có thể sử dụng phòng tránh thai.


Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật 3 Sản phẩm không chỉ là bao cao su mà còn là một sản phẩm đồ chơi tình dục mini có thể giúp nam giới mang trong người chinh chiến bất kỳ nơi đâu.


Bao Đôn Dên To Và Dài Quy Đầu Dương Vật 4 Sản xuất: Love


Xuất xứ: Hồng Kông